hãy đến với d&G!

Bạn đang có nhu cầu chuyển đồ đạc đến nơi ở hay nơi làm việc mới? Vậy thì hãy liên hệ ngay với Vận chuyển D&G – Dịch vụ vận chuyển đồ đạc hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp mọi người vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất!

Tại sao nên chọn D&G?

Công ty vận chuyển D&G đảm bảo khách hàng được đảm bảo tối đa quyền lợi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi

Thời gian nhanh chóng

D&G luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi trong thời gian ngắn nhất

Vận chuyển an toàn

Đóng gói cẩn thận nhằm tránh hư hại trong quá trình vận chuyển

Đảm bảo hài lòng

Cam kết dịch vụ chất lượng cùng mức giá phù hợp, cạnh tranh.

Vận chuyển mọi nơi

Vận chuyển hàng đến khắp mọi miền tổ quốc bằng nhiều hình thức

dịch vụ của chúng tôi

chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà của D7G bao gồm vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, nội thất gia đình… từ nơi ở cũ đến nơi ở mới trong phạm vi Hà Nội và các tỉnh lân cận.

chuyển văn phòng

 

D&G giúp các doanh nghiệp chuyển văn phòng đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

 

chuyển hàng hóa

D&G nhận đóng gói và giao hàng trên toàn quốc tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng trong thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu về D&G

Công ty vận chuyển D&G được thành lập bởi đội ngũ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải – vận chuyển hàng hóa.

Hoạt động và phát triển với phương châm “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng mục tiêu của chúng tôi”, công ty vận tải D&G luôn phấn đấu để đật sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, và khẳng định bản thân là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp.

 

D&G sử dụng đội ngũ công nhân viên làm việc toàn thời gian, không sử dụng lao động theo mùa vụ để luôn kiểm soát và đảm bảo chất lượng đóng gói, vận chuyện hàng hóa. Đặc biệt trong đội ngũ có nhiều người đã gắn bó với công việc từ rất lâu, hiểu rõ việc làm và trách nhiệm.

Hiện nay, công ty đang trên đà phát triển lớn mạnh về mọi mặt, chúng tôi tự tin là doanh nghiệp Việt hàng đầu hội đủ tiêu chuẩn để đem đến cho Bạn sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất.

 

 

Liên hệ D&G

Để được hỗ trợ, vui lòng gọi theo số

(123) 456-7890

địa chỉ

193 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

E-mail

vanchuyendg@noreply.com
www.vanchuyendg.com

số điện thoại

(123) 456-7890