Thiết kế website bán hàng miễn phí

Với tốc độ phát triển của internet hiện nay việc các doanh nghiệp phải lập ra và thiết kế website bán hàng, landing page bán hàng hoặc giới thiệu về doanh nghiệp của mình là điều bắt buộc họ phải làm. Làm Website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp là bộ mặt của họ trên môi trường kinh doanh online, cũng vừa là website bán hàng giúp doanh nghiệp tiếp thị những sản phẩm dịch vụ của họ tới khách hàng của mình.

Trước đây để thiết kế một website chuyên nghiệp doanh nghiệp cần phải dành rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành website, nhưng với sự phát triển của những nền tảng thiết kế website hiện nay, việc thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp đã trở nên rất dễ dàng.

Tầm quan trọng của thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp hiện nay

Với xu hướng kinh doanh trên internet hiện nay, việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh tiếp cận được khách hàng của mình trên môi trường internet thuận tiện và nhanh chóng hơn. Đối với nhiều doanh nghiệp việc sở hữu website giúp công việc kinh doanh của họ tăng trường từ 30% đến 40% một tháng.

Thiết kế website bán hàng miễn phí

Thiet ke website ban hang gia re

Hiện nay, các doanh nghiệp thường bán hàng và tiếp thị qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo… đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến. Việc Doanh nghiệp của bạn xây dựng một website bán hàng  sẽ giúp bạn trở nên khác biệt và chuyên nghiệp hơn trong đôi mắt của khách hàng. Chính vì thế các dịch vụ thiết kế website bán hàng dần ra đời.

  Thiết kế landing page giới thiệu dự án

Giữa thời đại mà khách hàng yêu thích việc ở nhà lướt web để mua hàng thay vì đến cửa hàng để mua trực tiếp, doanh nghiệp hãy nắm bắt những cơ hội để xây dựng thương hiệu và khẳng định vị trí của mình trên môi trường kinh doanh online.

Không những thế website bán hàng còn giúp khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm mới cũng như những mặt hàng khác mà bạn muốn giới thiệu đến học, viện tạo lập một website bán hàng còn dễ dàng giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu nếu bạn để ra phương hướng xây dựng đúng cách.

Website bán hàng còn giúp khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm mới

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn, tỷ lệ chuyển đổi cũng từ đó mà tăng cao hơn. Ngoài ra, webiste bán hàng còn giúp bạn quản lý đơn hàng hiệu quả hơn và có hệ thống hơn giúp bạn dễ dàng nắm được tình trạng kinh doanh của cửa hàng.

Tuy nhiên, để phát triển toàn diện một website để có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng, các doanh nghiệp cần phải biết cách kiểm tra các bài viết chuẩn SEO để có thể tạo ra sự liên kết và tăng tính chuyển đổi từ khách hàng.

Những tính năng quan trọng mà một website bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp cần có: 

 • Hiển thị rõ nội dung sản phẩm
 • Phân chia danh mục đa cấp rõ ràng
 • Chức năng tìm kiếm nhanh
 • Có bộ lọc sản phẩm
 • Phần mô tả sản phẩm phải rõ ràng, chi tiết
 • Hình ảnh sản phẩm đẹp
 • Tính năng thanh toán: internet banking, ship code, visa,..
 • Tính năng xem giỏ hàng khi đặt hàng
 • Tính năng theo giõi đơn hàng
 • Blog thảo luận và thắc mắc các vấn đề về sản phẩm
 • Tính năng mua hàng trả góp
 • Cung cấp rõ thông tin sản phẩm
 • Có tính năng hủy đơn hàng

Tính năng website bán hàng

Trên đây là những tính năng cơ bản và cần thiết của website bán hàng mà doanh nghiệp cần phải có khi lập một website nhằm tối ưu cho website những tính năng đó và tạo ra sự chuyên nghiệp cho website của mình để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

  Thiết kế website thương mại điện tử