Small speaker. Big leap forward.

Bose SoundLink

Xoay loa bluetooth​

Loa nhỏ to lớn ấn tượng

Độ bền nhỏ gọn của thân loa được thiết kế cho cuộc sống khi đang di chuyển.

Một trong những loa Bluetooth di động hiệu quả nhất. Âm thanh 360 ° cho phù hợp, bảo hiểm đồng đều cung cấp âm thanh sống động như thật và những giai điệu thực tế. Pin lithium-ion sạc lại có thể phát đến 12 giờ mà không ảnh hưởng đến âm trầm sâu, mạnh mẽ mà bạn sẽ nhận được từ chúng tôi.

Được thiết kế để đi du lịch nghe nhạc

Với tất cả công nghệ cao cấp của nó được tích hợp vào thiết kế hấp dẫn, thoải mái, bạn được bao quanh trong âm nhạc của mình. Bạn sẽ tận hưởng tốt nhất của cả hai thế giới trong một loa nhỏ.

Chống nước

Bạn đã bao giờ đi SoundLink Revolve Speaker là người bạn đồng hành của bạn cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời của cuộc đời. Thiết kế chống nước của nó cho phép mang nó đến hồ bơi, bãi biển hoặc sử dụng nó bằng bồn rửa nhà bếp.

Sản xuất âm thanh tốt hơn

Âm thanh sâu, to và nhập vai. Loa SoundLink Revolve mang đến âm thanh 360 ° thực sự cho phù hợp, bảo hiểm thống nhất. Ngoài ra còn có micrô tích hợp để thực hiện cuộc gọi.

Toàn bộ âm thanh xung quanh

Bộ chuyển đổi hiệu quả cao, bộ tản nhiệt kép thụ động và bộ làm lệch âm đa hướng. Tất cả điều đó chỉ đơn giản có nghĩa là bạn sẽ nhận được những âm thanh sống động như thật và những giai điệu thực tế.

Người bạn nhỏ cho bữa tiệc

Với tính di động, thiết kế hấp dẫn, âm thanh mạnh mẽ và các ứng dụng trợ lý giọng nói, loa SoundLink Revolve sẽ bật toàn bộ công ty và làm sáng nhóm của bạn!

Ưng dụng trợ lý thoại

Ứng dụng có thể tạo sự khác biệt

Đối với những khoảng thời gian không lớn, hãy sử dụng ứng dụng để kết nối hai loa SoundLink Revolve ở Chế độ nhóm. Hoặc thậm chí gần gũi hơn với cảm giác của một buổi biểu diễn trực tiếp bằng cách chuyển sang chế độ Stereo.

Âm nhạc của bạn - sẵn sàng để đi

Loa không dây này có độ bền cao, chịu nước và dễ lấy và đi – với pin sạc có thể phát tới 12 giờ. Không phải lo lắng về việc đi du lịch mà không có âm nhạc yêu thích!

Tất cả mọi thứ từ Alexa. Amplified.

Chỉ vào mùa xuân này, chúng tôi đang cung cấp Amazon Echo Dot với Alexa! Quyền truy cập bằng giọng nói sẽ đơn giản hóa việc phát nhạc và bạn có quyền truy cập độc quyền vào Amazon, Spotify, Pandora, iHeartRadio và TuneIn.

Thứ nào là phù hợp với bạn?

Lựa chọn khó khăn? Hãy so sánh các mô hình này để bạn có thể chọn thiết kế phù hợp nhất cho mình. Đặc điểm kỹ thuật cũng có sẵn tại dịch vụ của bạn!

Soundlink xoay loa bluetooth
Tuổi thọ pin: tối đa 12 giờ
15.2 cm H x 8.2 cm W x 8.2 cm D, 0.66 kg

5.720.000 VNĐ

Soundlink xoay loa bluetooth
Tuổi thọ pin: tối đa 12 giờ
15.2 cm H x 8.2 cm W x 8.2 cm D, 0.66 kg

5.720.000 VNĐ

Đánh giá

Các câu hỏi thường gặp.