Make Your Business

PVC Việt Nam

Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Về chúng tôi

20+ Năm tư vấn về dịch vụ tài chính

Trong thế giới ngày nay, tầm quan trọng của sự hiện diện web được thực hiện tốt không thể được đánh giá thấp.

PwC Việt Nam thành lập văn phòng tại Hà Nội và Tp. HCM năm 1994. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi gồm hơn 1000 người Việt Nam và nước ngoài am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh tại Việt Nam và hiểu biết sâu rộng các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn trên cả nước. Chúng tôi có một công ty luật được Bộ Tư pháp cấp giấy phép có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn hỗ trợ hết khả năng để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ. Với đội ngũ chuyên gia có năng lực và kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh cần thiết cho khách hàng tại mỗi thị trường địa phương trên khắp mạng lưới, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng ở bất kỳ nơi nào họ hoạt động kinh doanh, trên khắp Châu Á và các khu vực khác trên toàn thế giới.

NHân viên

Đội ngũ chuyên nghiệp là một nửa thành công. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc thu thập một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Metricon đánh giá mọi tác động của mọi người đối với công việc của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào nhân viên của mình, bởi vì họ có thể xử lý bất kỳ vấn đề phức tạp nào!

our skills

Hãy để những con số nói về chúng tôi và khách hàng

Có mặt tại
Quốc gia
Hợp tác thành công
Khách hàng
Hoàn thành
Dự án
Đội ngũ nhân viên với
Nhân viên

Dịch vụ của chúng tôi

Sử dụng đầy đủ các lợi thế dịch vụ của chúng tôi

our skills

Những con số nói về chúng tôi và khách hàng

Cung cấp dịch vụ tốt nhât

Mỗi lượt tư vấn đầu tiên đều miễn phí

Để đặt một tư vấn là dễ dàng hơn! Chỉ cần điền vào mẫu trực tuyến bất kỳ lúc nào thuận tiện cho bạn. Người đại diện của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và đặt hẹn.

testimonials

Một số khách hàng nói về dịch vụ của chúng tôi