LP008 – Landing page mẫu Công ty đồ họa

01.CHúng tôi là ai

Công ty TNHH Quốc tế Quảng cáo INKA tên viết tắt tiếng Anh là Inka Media Co., Ltd được thành lập từ đầu năm 2008, là một trong những Công ty Quảng cáo thiết kế in ấn chuyên nghiệp, có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực Thiết kế In ấn các ấn phẩm như Logo, Name card, Phong bì, Tiêu đề thư, Kẹp File, Catalogue, Brochure, Profile – Hồ sơ năng lực, Báo cáo thường niên, Kỷ yếu, Tạp chí, Tập san nội bộ, Tờ rơi, Tờ gấp, Túi giấy, Poster, Banner, Standee, Backdrop, Sales Kit, Thiệp mời, Tem, Hộp, Nhãn mác bao bì các loại, Lịch bàn, Lịch tường, Lịch Block, Lì xì, Thiếp chúc mừng năm mới…

02.portfolio

03.creative studio

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất trong phạm vi có thể đối với mỗi công việc hàng ngày cũng như đối với mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng, nhằm vượt xa cả sự mong đợi của khách hàng, chiếm được lòng tin và sự trung thành của khách hàng. Mỗi cá nhân trong công ty Inka đều chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng mỗi công việc mình thực hiện.

 Bất cứ một nhu cầu nào của khách hàng đưa ra, chúng tôi cũng tư vấn nhiệt tình và đưa  ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng lựa chọn và lập kế hoạch triển khai chi tiết cụ thể.

•  Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng từng nhu cầu nhỏ của khách hàng bằng cách cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và mang tính chuyên môn cao nhất.

•  Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ vượt xa so với mong đợi của khách hàng bằng cách mang lại những giá trị gia tăng đặc biệt, giúp khách hàng luôn yên tâm rằng chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của họ.

1.  Tối đa hóa hiệu quả đầu tư của khách hàng.

2.  Giúp khách hàng đạt được những mục tiêu và chỉ tiêu kinh doanh trong thời hạn cụ thể.

3.  Tạo dựng, xây đắp, tái khẳng định hoặc đơn giản là duy trì sự thành công của những thương hiệu lớn.

4.  Giúp khách hàng đạt được những thành công rực rỡ trong thị trường mục tiêu của họ

Chúng tôi cam kết mang lại những ý tưởng sáng tạo đột phá, mang tính thực tế cao, những cách nhìn nhận chiến lược, những dịch vụ hoàn hảo và cam kết duy trì mối quan hệ lâu dài với mỗi khách hàng.

04.We are delivering beautiful digital products

Graphic Design

Tạo một thương hiệu đẹp độc đáo trên thiết kế web.

Web Design

Mọi thứ chúng tôi tạo ra đều thân thiện với thiết bị di động, có tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

UI & UX Design

Thực hiện các quá trình nghiên cứu và thiết kế cần thiết để thực hiện rất nhiều.

Branding Identity

Một thương hiệu tuyệt vời kết hợp thiết kế và truyền đạt giá trị của công ty.

05.best galery

06. digital products

Chơi Video

Leave A Reply

Your email address will not be published.