Sen Media

Senmedia cung cấp các gói sản xuất và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp. Với niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị với tất cả những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Senmedia.

Be Social:

Giá trị tạo dựng

Đến với Sen Media, bạn sẽ được thỏa sức làm mới – sáng tạo theo cách của mình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng thái độ nhiệt tình, tận tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, và tôn chỉ: “Giá trị tạo nên thương hiệu”, Sen Media sẽ làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm tâm huyết và uy tín nhất.Hãy là doanh nghiệp bứt phá trong cuộc đua thương hiệu!

Dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội của Sen Media đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với lợi thế là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo, có kinh nghiệm dày dặn cùng trang thiết bị hiện đại, Sen Media tự tin có thể đem đến cho khách hàng những thước phim đẹp, có giá trị cao.

Dịch vụ chụp ảnh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng nhờ khả năng lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống. Tại Sen Media, các gói dịch vụ chụp ảnh khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Đồ họa

Quay phim sự kiện

Công ty bạn đang sắp có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, họp báo, hội thảo… và bạn đang cần thuê quay phim sự kiện. Những chiếc máy quay ở mỗi góc không những góp phần tăng thêm không khí trang trọng cho sự kiện mà còn giúp cho hình ảnh công ty trở nên ấn tượng hơn trong cái nhìn của khách hàng và đối tác công ty.

Chụp ảnh sự kiện

Bên cạnh quay phim sự kiện thì chụp ảnh sự kiện cũng là một trong những dịch vụ nổi bật rất được quan tâm. Chụp ảnh sự kiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ công ty, doanh nghiệp, tổ chức đến các cá nhân. Giúp lưu lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp, chụp ảnh sự kiện quan trọng

The Works

Sản phẩm

Contact

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU SEN VIỆT

Cơ sở 1: Số 1B Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 8 Ngọc Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3997 8868

Hotline: 039.3960.999 (Mr. Tùng)

info@senmedia.vn