SPA

Dream
Beauty

Là người tiên phong trong ngành, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất và luôn phấn đấu trở thành SPA tốt nhất. Vượt quá mong đợi của bạn là mục tiêu của chúng tôi 

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi gồm các chuyên gia làm đẹp và giàu kinh nghiệm sẽ làm cho mái tóc của bạn hoàn hảo! Chúng tôi liên tục nâng cấp kỹ năng của mình, nghiên cứu xu hướng mới để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu! Đáp ứng nhu cầu khách hàng  là trách nhiệm của chúng tôi!

Chúng tôi thích sử dụng các thành phần tự nhiên để làm  mặt nạ bằng tay giúp da khỏe mạnh, dưỡng ẩm, vv Chúng tôi nghiên cứu công thức làm tóc của các quốc gia khác nhau và tận hưởng nghiên cứu các phương pháp làm đẹp mới! Trong tiệm làm tóc của chúng tôi, chúng tôi cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên tinh tế, được chuẩn bị đặc biệt để làm cho mái tóc của bạn sáng bóng và mượt mà. Trong Dream bạn sẽ tìm thấy liệu pháp phục hồi mái tóc của bạn và trả lại sự mềm mại cho mái tóc của bạn.

Trong công việc của chúng tôi, chúng tôi sử dụng thiết bị cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu chuyên về thiết bị làm tóc. Tóc của bạn ở trong tay tốt và bạn không phải lo lắng! Trong tiệm làm tóc của chúng tôi, chúng tôi chú trọng đến mái tóc của bạn, vì chúng tôi muốn giữ cho nó khỏe mạnh và chúng tôi không muốn làm hại nó bằng máy sấy tóc hoặc cáng tóc nóng.

Service

Cắt tóc

Tạo kiểu tóc

Nhuộm

Liệu pháp tóc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia thực sự về tạo kiểu tóc, bạn đã tìm đúng địa chỉ! Những chuyên gia tạo mẫu từng đoạt giải thưởng cao trong các cuộc thi của chúng tôi sẽ chăm sóc mái tóc của bạn, tạo kiểu tóc hoàn hảo và tư vấn cho bạn liệu pháp phục hồi tóc hư tổn tốt nhất!

Trang điểm

Tẩy da 

Che khuyết điểm

Tạo nét

Việc trang điểm phù hợp có thể làm cho toàn bộ hình ảnh của bạn hài hòa, làm nổi bật các mặt mạnh mẽ của bạn và ẩn các khuyết tật da nhỏ. Các chuyên gia của chúng tôi biết làm thế nào để làm cho bạn đẹp hơn với sự giúp đỡ của nghệ thuật trang điểm!

Cắt, gọt

Tỉa móng

Trang trí

Phục hồi 

Chúng tôi biết làm thế nào để làm cho bàn tay và móng tay của bạn hoàn hảo! Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng các tài liệu tốt nhất và chú ý đến từng chi tiết nhỏ! Móng tay của bạn sẽ luôn tuyệt đẹp!

Dream beauty
about us

Giải thưởng

Tất cả các chuyên gia trong các lớp học thăm Spa của chúng tôi đều nâng cấp kỹ năng của họ và cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp! Chúng tôi liên tục tham gia vào các hội nghị, lớp học và lớp học tổng thể khác nhau!

Giá dịch vụ
testimonials
testimonials
book your visit online

SAVE UP TO
30% OFF_

We welcome you to visit our salon! Book the time, suiting you the best, and come to us on your date!

portfolio
contacts

Dịch vụ khách hàng:
08881388813

Số 1, ngõ 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Mon – Sat 9:00 am – 6:00 pm
Sun 9:00 am – 4:00 pm