About us

Chúng tôi hoạt động từ năm 2013. Với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy tính và am hiểu sâu sắc về công nghệ,chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tình chu đáo.

Tập thể công ty xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong sự đóng góp ý kiến về sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá cả để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình mang đến cho Quý khách những chất lượng dịch vụ và giá cả tốt hơn nữa.

Sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi là luôn lấy sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả là phương châm bất di bất dịch. Chúng tôi rất mong tất cả Quý khách hàng chung tay để chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

đặc điểm nổi bật

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hoạt động thanh lý máy tính cũ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thẩm định và báo giá phòng nét diễn ra nhanh chóng ở hầu hết mọi tỉnh thành trong cả nước mang đến cho sự hài lòng nhất cho khách hàng

Kinh nghiệm

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình xử lý sự cố máy tính, hỗ trợ mở mới phòng game hoặc giải quyết thanh lý sang bán trọn gói.

Kỹ năng

Triển khai nhanh chóng nhiều dự án lắp đặt phòng net trọn gói, thu mua nhiều phòng net tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Miền Nam

Chất lượng

Tất cả các sản phẩm máy tính, linh kiện bán ra đều nguyên seal, fullbox, từ chính hãng: Asus, Nvidia, Intel, LCD, Gigabyte, SamSung, MSI, Acer, Dell….

Cam kết

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố một cách nhanh chóng và nhiệt tình, giá cả hợp lý trong quá trình mua bán để đảm bảo làm hài lòng khách hàng

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được phòng Net đẹp, chuẩn Cyber hỗ trợ A-Z

  • 63 Gò Dầu, P.Tân Quý Q.Tân Phú,TP. Hồ Chí Minh