Vận tải D&G

kết nối đên toàn thế giới

Vận tải D&G là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải trong nước và quốc tế

Vận chuyển đường biển

Chúng tôi cung cấp cả hai dịch vụ vận tải đường biển nguyên container FCL và hàng lẻ LCL với nhiều sự lựa chọn rộng rãi đối với các hãng vận tải biển, đồng thời chúng tôi cung cấp các chuyến tàu thường xuyên với chỗ xếp hàng hợp lý và lịch tàu tin cậy

Vận chuyển đường bộ

D&G nhận chuyển hàng nội địa bằng xe tải kín, xe container và tàu hỏa. Chúng tôi không giới hạn số lượng, kích thước hàng hóa, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng và đáp ứng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất và an toàn nhất, đảm bảo "Đúng số lượng, đúng chất lượng"

Vận chuyển hàng không

Vận chuyển D&G là đối tác của nhiều hãng hãng không lớn. Nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất tới cho khách hàng dành cho tất cả các chuyến bay từ Việt Nam đi khắp mọi nơi trên thế giới trong châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi.

Lợi ích khi lựa chọn D&G

  • D&G là chuyên gia hàng đầu thị trường
  • Nắm bắt và kiểm soát chặt chẽ quá trình vận chuyển
  • Đảm bảo hàng hóa được đóng gói và vận chuyển an toàn
  • Vận chuyển nhanh chóng tiết kiệm thời gian
  • Chúng tôi tối đa hóa lợi nhuận của bạn bằng dịch vụ phù hợp

Giải pháp cho doanh nghiệp

“Không đơn thuần là vận tải và chuyển giao hàng hóa, mà đó là sứ mệnh của chúng tôi trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp kinh doanh và phát triển bền vững"
Trần Văn Thanh
Giám đốc

Về chúng tôi

D&G là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp vận tải quốc tế cũng như trong nước để vận chuyển hàng hóa.

Công ty đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam, và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn.. Chúng tôi tự hào là thành viên của các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), VCCI và nhiều tổ chức uy tín khác, cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trên thế giới. 

 

Tìm hiểu thêm?
Vui lòng liên hệ với chúng tôi

+(012) 345 678

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được liên lạc và cung cấp các giải pháp cho bạn.