NỘI THẤT WINNY

Dựng xây ngôi nhà mơ ước của bạn

Nội thất phòng khách

Nội thất nhập khẩu phòng khách sang trọng với đầy đủ các sản phẩm: Bàn trà, Sofa, Kệ tivi, kệ trang trí, Tủ giày, 

Nội thất phòng ăn

Nội thất Winny mang đến những không gian phòng ăn đẹp, tinh tế, là sự kết hợp hài hòa giữa bàn ăn, ghế ăn, tủ, đồ trang trí… cho bạn sự tiện nghi, gần gũi và thoải mái.

Nội thất phòng ngủ

Những mẫu phòng ngủ của Winny mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi và thoải mái. Trọng tâm phòng ngủ là những chiếc giường ngủ thiết kế đẹp, kết hợp với bàn đầu giường, tủ áo….nhấn nhá thêm một số đèn , thảm và đồ trang trí.

Nội thất Tân cổ điển

Nội thất Winny mang đến những không gian phòng ăn đẹp, tinh tế, là sự kết hợp hài hòa giữa bàn ăn, ghế ăn, tủ, đồ trang trí… cho bạn sự tiện nghi, gần gũi và thoải mái.

Về Winny

Công ty TNHH Nội thất nhập khẩu Winny hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế và Trang trí nội thất. Cung cấp giải pháp tổng thể trang trí nội thất bao gồm: Tư vấn thiết kế, 12 quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Cung cấp sản phẩm nội thất, đồ trang trí nội thất cho gia đình với nhiều thương hiệu khác nhau.

Trải qua 15 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án mang đến không gian hoàn hảo cho ngôi nhà. Nội thất Winny trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Chất lượng sản phẩm

Tạo một không gian nhà hoàn hảo nhất –  Nội thất Winny đã trở thành và giữ vững vị trí thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu sản phẩm

Toàn bộ sản phẩm nội thất của Winny có nguồn gốc xuất xứ hợp lệ với các thương hiệu nội thất uy tín từ Thụy Sỹ, Hàn Quốc,..

Cam kết chất lượng

Sản phẩm nội thất nhập khẩu Winny có chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Winny đảm bảo sản phẩm mới 100%, kiểu mẫu hiện hành

Bảo hành sản phẩm

Nội thất nhập khẩu Winny bảo hành một năm cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt.

Liên Hệ Nội Thất Wiiny

Công ty TNHH Nội thất nhập khẩu Winny

Số 1 – Phan Đình Phùng – Quận 1 – Tp.HCM

 

Để lại tên và email của bạn cùng những gì bạn đang quan tâm vào hộp thư.

Hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0123.456.789.

© 2018 Nội thất độc quyền. Nhãn hiệu và thương hiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.